साहित्य :-
बेसन
कांदा, मिरची, कोथिंबीर
हळद, मीठ
खायचा सोडा
बेसन पीठामध्ये कांदा, मिरची, कोथिंबीर मीठ, हळद व खायचा सोडा mix करून जाडसर batter बनवून घेणे व तेलामध्ये छोटे छोटे गोळे सोडून medium flame वर तळून घेणे...
#Mumbaistreetfood
गोल भजी (गोल उंबर )
साहित्य :-
बेसन
कांदा, मिरची, कोथिंबीर
हळद, मीठ
खायचा सोडा
बेसन पीठामध्ये कांदा, मिरची, कोथिंबीर मीठ, हळद व खायचा सोडा mix करून जाडसर batter बनवून घेणे व तेलामध्ये छोटे छोटे गोळे सोडून medium flame वर तळून घेणे...
No comments:
Post a Comment